สมัครเป็นสมาชิกกับ WADDEAL ง่ายมากๆ ชอบวิธีใหนเลือกเลยจ้าา ^^ Facebook login
smartphonePhone number
Enlarge Image
฿85,000
Boon
TEL: 081-557-0970
LINE: swatcha

Canon EOS R + RF35F1.8 ประกันศูนย์ Canon Thailand

ออนไลน์
ขาย Canon EOS R พร้อมเลนส์ RF 35F1.8 ประกันศูนย์ Canon ประเทศไทย ระยะเวลาประกัน 18 มี.ค. 2562 ถึง 17 มี.ค. 2564 (ประกันศูนย์ 2 ปี) สภาพใหม่ 99% ใช้แค่ทริปเดียว แล้วไม่ค่อยได้ใช้งานแล้วจึงอยากขายครับ

กล้องมิเรอร์เรสฟูลเฟรมถอดเปลี่ยนเลนส์รุ่นแรกของแคนนอน ที่มาพร้อมช่องมองภาพอิเลกทรอนิกส์ (EVF) ในตัว ด้วยเทคโนโลยีเมาท์เลนส์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้การสื่อสารระหว่างกล้องและเลนส์ทำได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ ผสานการทำงานของชิปประมวลผลภาพทรงพลังรุ่นใหม่ DIGIC 8 มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Digital Lens Optimiser ในตัวกล้อง รวมถึงระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ Dual Sensing IS และ Combination IS ซึ่งช่วยชดเชยการสั่นไหวได้มากถึง 5 สต็อป สำหรับภาพนิ่งความละเอียด 30.3 ล้านพิเซล และภาพเคลื่อนไหวความละเอียด 4K UHD

ไม่พลาดทุกช็อตเด็ด ออโต้โฟกัสไวเพียง 0.05 วินาที สามารถโฟกัสในที่มืดได้ถึง EV -6 ระบบโฟกัสดวงตา และเลือกจุดออโต้โฟกัสเลือกได้ 5,655 ตำแหน่ง ด้วยเทคโนโลยี Dual Pixel CMOS AF

ตัวกล้องออกแบบมาให้แข็งแรง ทนทาน ผลิตจากแมกนีเซียมอัลลอย ซีลป้องกันละอองน้ำและฝุ่น มีกริปที่จับถนัดกระชับมือ มาพร้อมบาร์มัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ช่วยให้การปรับตั้งค่ากล้องทำได้สะดวกง่ายดายขึ้น พร้อมจอ LCD ทัชสกรีนแบบปรับหมุนได้ ทั้งหมดนี้ เพื่อให้กล้อง EOS R สร้างสรรค์ความงามแห่งภาพถ่ายไปพร้อมกับคุณ

เซนเซอร์ CMOS ขนาดฟูลเฟรม ความละเอียด 30.3 ล้านพิกเซล
โฟกัสภาพเร็วใน 0.05 วินาที
ออโต้โฟกัสเลือกได้ 5,655 ตำแหน่ง
ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ถึง EV -6
ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ Dual Sensing IS และ Combination IS
ซีลกันฝุ่นและละอองน้ำ
รองรับฟังก์ชั่น Wifi / NFC / Bluetooth