เข้าสู่ระบบด้วย Facebook หรือ Email
Facebook login Email Login
Enlarge Image
฿68,900
Boon
TEL: 081-557-0970
LINE: swatcha

ขายกล้อง Canon EOS R Body สภาพใหม่ ประกันศูนย์อีก 2 ปี

ออนไลน์
ขาย Body Canon EOS R ครับ ระยะเวลาประกัน 18 มี.ค. 2562 ถึง 17 มี.ค. 2564 (ประกันศูนย์ 2 ปี) สภาพใหม่ 99% ใช้แค่ทริปเดียว แล้วไม่ค่อยได้ใช้งานแล้วจึงอยากขายครับ

EOS R (Body)
Reimage Optical Excellence: ปฏิวัติสู่อนาคต
กล้องมิเรอร์เรสฟูลเฟรมถอดเปลี่ยนเลนส์รุ่นแรกของแคนนอน ที่มาพร้อมช่องมองภาพอิเลกทรอนิกส์ (EVF) ในตัว ด้วยเทคโนโลยีเมาท์เลนส์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้การสื่อสารระหว่างกล้องและเลนส์ทำได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ ผสานการทำงานของชิปประมวลผลภาพทรงพลังรุ่นใหม่ DIGIC 8 มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Digital Lens Optimiser ในตัวกล้อง รวมถึงระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ Dual Sensing IS และ Combination IS ซึ่งช่วยชดเชยการสั่นไหวได้มากถึง 5 สต็อป สำหรับภาพนิ่งความละเอียด 30.3 ล้านพิเซล และภาพเคลื่อนไหวความละเอียด 4K UHD

ไม่พลาดทุกช็อตเด็ด ออโต้โฟกัสไวเพียง 0.05 วินาที สามารถโฟกัสในที่มืดได้ถึง EV -6 ระบบโฟกัสดวงตา และเลือกจุดออโต้โฟกัสเลือกได้ 5,655 ตำแหน่ง ด้วยเทคโนโลยี Dual Pixel CMOS AF

ตัวกล้องออกแบบมาให้แข็งแรง ทนทาน ผลิตจากแมกนีเซียมอัลลอย ซีลป้องกันละอองน้ำและฝุ่น มีกริปที่จับถนัดกระชับมือ มาพร้อมบาร์มัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ช่วยให้การปรับตั้งค่ากล้องทำได้สะดวกง่ายดายขึ้น พร้อมจอ LCD ทัชสกรีนแบบปรับหมุนได้ ทั้งหมดนี้ เพื่อให้กล้อง EOS R สร้างสรรค์ความงามแห่งภาพถ่ายไปพร้อมกับคุณ

เซนเซอร์ CMOS ขนาดฟูลเฟรม ความละเอียด 30.3 ล้านพิกเซล
โฟกัสภาพเร็วใน 0.05 วินาที
ออโต้โฟกัสเลือกได้ 5,655 ตำแหน่ง
ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ถึง EV -6
ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ Dual Sensing IS และ Combination IS
ซีลกันฝุ่นและละอองน้ำ
รองรับฟังก์ชั่น Wifi / NFC / Bluetooth

*การถ่ายภาพแบบชัตเตอร์เงียบ สามารถใช้งานได้ทั้งในการถ่ายภาพแบบทีละภาพ และการถ่ายภาพต่อเนื่อง
*ระบบออโต้โฟกัสตรวจจับดวงตา สามารถใช้งนได้ทั้งแบบ One Shot AF และ Servo AF โดยการอัพเกรดเฟิร์มแวร์ซึ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 18 เม.ย. 2562